วัน ศุกร์ ที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๑ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์/ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มอบหมายให้ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ นำพวงหรีดแสดงความไว้อาลัย แด่ พ่อสรวง หนูประโคน (บิดา) พระครูสิริคณารักษ์ เจ้าอาวาสวัดจำปา/เจ้าคณะอำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์
ในนามวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอแสดงความเสียใจด้วยความอาลัยอย่างสุดซึ้ง
โพสเมื่อ : 30 ส.ค. 2561,00:00   อ่าน 417 ครั้ง