ร่วมบริจาคหนังสือหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ขอเชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต ศิษย์เก่าวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และผู้ที่สนใจ ร่วมบริจาคหนังสือ และอุปกรณ์การศึกษา ในโครงการค่ายอาสาหนังสือดีมีเพื่อน้อง เพื่อนำไปมอบให้ห้องสมุดโรงเรียนเบญจคามวิทยา ต.สวายจีก อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ในวันศุกร์ ที่ ๗ กันยายน ๒๕๖๑
ร่วมบริจาคได้ที่ ห้องสาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ
ตั้งแต่บัดนี้ - ๖ กันยายน ๒๕๖๑ ติดต่อสอบถามได้ที่ ๐๙๕-๘๑๒๔๒๒๕
ใครมีหนังสือเก่า/ใหม่ ที่คิดว่าเหมาะกับนักเรียนประถม ขอเชิญร่วมบริจาคกันเยอะๆนะคะ
โพสเมื่อ : 30 ส.ค. 2561,00:00   อ่าน 464 ครั้ง