ขอเชิญร่วมโครงการสาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาการแนะแนว
หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาการแนะแนว วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ขอนิมนต์/เรียนเชิญ คณาจารย์ และนิสิต คณะครุศาสตร์วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมโครงการสัมสนาเชิงวิชาการเรื่อง "เทคนิคการสอนพระพุทธศาสนาบูรณาการกับจิตวิทยาแนะแนวในสังคมไทยปัจจุบัน
ในวันเสาร์ ที่ ๑ กันยายน ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมอาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 30 ส.ค. 2561,00:00   อ่าน 397 ครั้ง