ประชุมคณะกรรมการตรวจรับการจ้าง ครั้งที่ ๓/๒๕๖๑
วัน พุธ ที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระมงคลสุตกิจ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ประธานกรรมการคณะกรรมการตรวจการจ้าง เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการตรวจรับการจ้าง "โครงการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์" มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๓/๒๕๖๑ เพื่อพิจารณาอนุมัติเบิกจ่ายเงินตามงวดงาน ให้การดำเนินงานก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและบรรลุวัตถุประสงค์ตามนโยบายของวิทยาลัย ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร. อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
และในเวลา ๑๔.๐๐ น. ประธานกรรมการคณะกรรมการตรวจการจ้าง พร้อมคณะกรรมการตรวจรับการจ้าง ตรวจความคืบหน้าการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์(หลังใหม่) วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 29 ส.ค. 2561,00:00   อ่าน 407 ครั้ง