วัน อังคาร ที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระเทพปริยัตยาจารย์,ดร.เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๑ โดยมี ผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ผู้แทนส่วนราชการ ที่เป็นคณะกรรมการ และผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ในการนี้ก่อนเริ่มการประชุม พระสุเชษฐ์ จนฺทธมฺโม อาจารย์ประจำสาขาวิชาพระพุทธศาสนา(ป.ตรี) ได้มอบเครื่องดนตรีให้กับวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เพื่อให้บุคลากรและนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ได้นำไปใช้ประโยชน์ในการจัดกิจกรรมต่างๆในมหาวิทยาลัยด้วย....
โพสเมื่อ : 28 ส.ค. 2561,00:00   อ่าน 427 ครั้ง