ประชุมคณะกรรมการบริหารหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑
วัน ศุกร์ ที่ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระครูสุนทรวีรบัณฑิต,ดร. ประธานหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาแนะแนว รองประธานกรรมการบริหารหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร. อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 24 ส.ค. 2561,00:00   อ่าน 426 ครั้ง