ตรวจความคืบหน้าการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ระยะที่ ๑๔
วัน ศุกร์ ที่ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๓๐ น. นางสาวสุกิจตา เหมราช กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการคณะกรรมการตรวจการจ้างโครงการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ตรวจความคืบหน้าการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เพื่อติดตามดูความคืบหน้าในการก่อสร้าง ระยะที่ ๑๔ งานตกแต่งพื้นผิว งานตกแต่งผิวบันได และงานทาสีรองพื้น ตรวจรับงานก่อนจะมีการประชุมคณะกรรมการตรวจการจ้างในครั้งต่อไป ณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 24 ส.ค. 2561,00:00   อ่าน 530 ครั้ง