ผอ.วส.บร.ประชุมคณะกรรมการอำนวยการอบรมประชาชนประจำจังหวัดบุรีรัมย์(อ.ป.จ.)
วัน อังคาร ที่ ๒๑ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๔.๐๐ น. พระศรีปริยัติํธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการอำนวยการอบรมประชาชนประจำจังหวัดบุรีรัมย์(อ.ป.จ.) เพื่อพิจารณาคัดเลือกหน่วยอบรมประชาชนประจำตำบล(อ.ป.ต.) ที่มีผลงานดีเด่นประจำจังหวัดบุรีรัมย์ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมโรงเรียนปริยัติธีรวิทยา วัดกลาง พระอารามหลวง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 21 ส.ค. 2561,00:00   อ่าน 462 ครั้ง