วัน อังคาร ที่ ๒๑ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๒.๐๐ น. กิจกรรมสวดมนต์ไหว้พระบูชาพระรัตนตรัย ทุกวันอังคาร ได้รับความเมตตาจาก พระวัฒนา ญาณวโร,ดร. อาจารย์ประจำหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต และ พระมหาเชษฐา ฐานจาโร อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศึกษา แจ้งข้อมูลข่าวสาร และให้กำลังใจนิสิต โดยมี คณาจารย์ และนิสิต ทุกสาขาวิชา/ทุกชั้นปี เข้าร่วมรับฟัง ณ หอประชุมชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 21 ส.ค. 2561,00:00   อ่าน 464 ครั้ง