ประกอบพิธีสามีจิกรรม พระเทพวิสุทธิโมลี
วันที่ ๑๗ สิงหาคม ๒๕๖๑ พระเดชพระคุณพระศรีปริยัติํธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ประกอบพิธีสามีจิกรรม พระเดชพระคุณพระเทพวิสุทธิโมลี (พรหมา สปฺปญฺโญ ป.ธ.๙) รักษาการแทนเจ้าคณะภาค ๑๐ เจ้าอาวาสวัดจักรวรรดิราชาวาสวรมหาวิหาร กรรมการบริหารวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วันศุกร์ที่ ๑๗ สิงหาคม ๒๕๖๑ ณ กุฎีคณะ ๑ วัดจักรวรรดิราชาวาสวรมหาวิหาร
โพสเมื่อ : 17 ส.ค. 2561,00:00   อ่าน 561 ครั้ง