วัน พฤหัสบดี ที่ ๑๖ สิงหาคม พ.ศ ๒๕๖๑ เวลา ๑๗.๐๐ น . พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม พระครูสุตธรรมาภิมณฑ์(พระมหาเย็น สิริมงฺคโล) อดีตเจ้าอาวาสวัดอนามัย อดีตเจ้าคณะตำบลแคนดง เขต ๑ และเป็นนิสิตปริญญาโทวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รุ่นที่ ๑ ซึ่งมรณภาพเมื่อวันที่ ๑๐ สิงหาคม ที่ผ่านมา ตั้งบำเพ็ญกุศล ณ วัดอนามัย ตำบลแคนดง อำเภอแคนดง จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 16 ส.ค. 2561,00:00   อ่าน 511 ครั้ง