วัน อังคาร ที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๒.๐๐ น. กิจกรรมสวดมนต์ไหว้พระบูชาพระรัตนตรัย ทุกวันอังคาร ได้รับความเมตตาจาก พระครูศรีปัญญาวิกรม,ผศ.ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ แจ้งข้อมูลข่าวสารให้นิสิตเข้าร่วมกิจกรรมและมีความเป็นจิตอาสา หากมีเวลาว่าง หรืออาจารย์ไม่ได้เข้าสอน ให้นิสิตเข้าห้องสมุดเพื่อศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียนการศึกษา และให้กำลังใจนิสิตก่อนเข้าเรียนในภาคบ่ายวันนี้ โดยมี คณาจารย์ และนิสิต ทุกสาขาวิชา/ทุกชั้นปี เข้าร่วมรับฟัง ณ ห้องประชุมชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 14 ส.ค. 2561,14:59   อ่าน 564 ครั้ง