วัน พฤหัสบดี ที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๑ หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ จัดโครงการกิจกรรมวันแม่ บริการสังคม ในรายวิชา พระพุทธศาสนากับสังคมสงเคราะห์ โดยคณาจารย์ประจำสาขาวิชาพระพุทธศาสนา นำพระนิสิต ชั้นปีที่ ๓ เดินทางไปทำกิจกรรมที่โรงเรียนห้วยศาลา และออกเยี่ยมให้กำลังใจผู้ป่วยติดเตียง จำนวน ๔ ราย ณ อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 09 ส.ค. 2561,00:00   อ่าน 565 ครั้ง