วัน พฤหัสบดี ที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระเทพปริยัตยาจารย์ เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ และพิธีสามีจิกรรม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
ก่อนเริ่มกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตใหม่ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ทำพิธีสามีจิกรรม พระเทพปริยัตยาจารย์ เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
และกล่าวถวายรายการการจัดกิจกรรมต่อประธานในพิธี
ภายในกิจกรรม หลังจากเปิดโครงการฯ ประธานในพิธีเมตตามอบประกาศตั้งสภานิสิต และองค์กรบริหารนิสิต และมอบตราสัญลักษณ์พระราชลัญจกรแก่ตัวแทนนิสิตแต่ละสาขาวิชา
จากนั้น คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต รับฟังการบรรยายในหัวข้อ "จริยธรรมกับชีวิตการเป็นนิสิต" โดย พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และประกอบพิธีบายสีสู่ขวัญ กิจกรรมรุ่นพี่รับรุ่นน้องทุกหลักสูตร/สาขาวิชา ณ หอประชุม ชั้น๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรณ ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 09 ส.ค. 2561,00:00   อ่าน 482 ครั้ง