วัน พฤหัสบดี ที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๒.๔๕ น. พระเทพปริยัตยาจารย์ เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มอบภาพถ่ายที่ระลึก แด่ พลโท เดชอุดม นิชรัตน์ ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษกองทัพบก/รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค ๒ ในโอกาสเข้ารับเข็มเกียรติคุณประทานจากสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ในพิธีประสาทปริญญา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมื่อวันที่ ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ที่ผ่านมา โดยมีคณะผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องรับรอง อาคารเฉลิมพระชนมพรรณ ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 09 ส.ค. 2561,00:00   อ่าน 667 ครั้ง