วัน อังคาร ที่ ๓๑ กรกฏาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๒.๐๐ น.
กิจกรรมบูชาพระรัตนตรัย ทุกวันอังคาร ประจำปี ๒๕๖๑ ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพนิสิต แจ้งข้อมูลข่าวสาร ฝึกอบรมพัฒนาบุคลิกภาพนิสิต และให้คำปรึกษาทางวิชาการ/การใช้ชีวิตแก่นิสิต วันนี้องค์กรนิสิตแจ้งเรื่องการจัดกิจกรรมวันไหว้ครู/กิจกรรมปฐมนิเทศรับน้อง
พระอาจารย์พระสุเชษฐ์ จนฺทธมฺโม อาจารย์สาขาวิชาพระพุทธศาสนา แจ้งเรื่องการแต่งการที่เหมาะสมแก่นิสิตทุกสาขาทุกชั้นปี เพื่อเตรียมตัวในการเข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุม ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 31 ก.ค. 2561,00:00   อ่าน 448 ครั้ง