จนท.การเงินและบัญชี เข้าอบรมการตรวจสอบเงินทดลองและแยกประเภทเพื่อออกงบการเงิน

ระหว่างวันที่ ๒๓-๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เจ้าหน้าที่การเงินและบัญชีวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้ารับการอบรมการตรวจสอบเงินทดลองและแยกประเภทเพื่อออกงบการเงิน และอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำงบการเงินและตรวจสอบความถูกต้องในระบบฯ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

โพสเมื่อ : 25 ก.ค. 2561,00:00   อ่าน 455 ครั้ง