คณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษา สัมภาษณ์ฯ
คณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สัมภาษณ์ ผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ผู้ที่รับผิดชอบแต่ละองค์ประกอบ เพื่อประกอบพิจารณาประเมินคุณภาพการศึกษา ณ ห้องเรียนปรัชญา ชั้น ๒ อาคารสัจจานุรักษ์ (หลวงพ่อเที่ยง ปภงฺกโร) วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 24 ก.ค. 2561,14:19   อ่าน 480 ครั้ง