วัน อังคาร ที่ ๒๔ กรกฏาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมเรื่องวันภาษาไทยแห่งชาติ ณ ห้องบัณฑิตศึกษา ชั้น ๒ อาคารสัจจานุรักษ์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 24 ก.ค. 2561,09:55   อ่าน 497 ครั้ง