พิธีเปิดการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับวิทยาลัย
วัน จันทร์ ที่ ๒๓ กรกฏาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานกล่าวต้อนรับคณะกรรมการ ผศ.ดร.เสทื้อน เทพรงทอง ประธานการรการ , พระมหาสมพงษ์ คุณากโร,ดร. กรรมการ และนายประเด่น แบนปิง กรรมการและเลขานุการ ในการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับวิทยาลัย ปีการศึกษา ๒๕๖๐ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมต้อนรับ ณ ห้องเรียนปรัชญา ชั้น ๒ อาคารสัจจานุรักษ์ (หลวงพ่อเที่ยง ปภงฺกโร) วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 23 ก.ค. 2561,10:07   อ่าน 513 ครั้ง