นิสิต ชั้นปีที่ ๑-๒ ศึกษาในรายวิชาบาลีเสริม
วัน ศุกร์ ที่ ๒๐ กรกฎาคม๒๕๖๑ (ทุกวันธรรมสวนะ) นิสิต ชั้นปีที่ ๑-๒ หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาแนะแนว สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ สาขาวิชาสังคมศึกษา และสาขาวิชาการสอนภาษาไทย ศึกษาในรายวิชาบาลีเสริม ส่งเสริมความรู้ให้นิสิตเข้าใจ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าสอบบาลีสนามหลวง ณ ห้องเรียน ชั้น ๓ อาคารสัจจานุรักษ์ (หลวงพ่อเที่ยง ปภงฺกโร) วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 20 ก.ค. 2561,10:21   อ่าน 477 ครั้ง