วัน ศุกร์ ที่ ๒๐ กรกฎาคม๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมชี้แจงรายละเอียดข้อเสนอโครงการวิจัยที่ผ่านการคัดเลือกจากผู้ทรงคุณวุฒิ ณ ห้องเรียนปรัชญา ชั้น ๒ อาคารสัจจานุรักษ์ (หลวงพ่อเที่ยง ปภงฺกโร) วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 20 ก.ค. 2561,10:03   อ่าน 459 ครั้ง