วัน พฤหัสบดี ที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๔.๐๐ น. อาจารย์รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมงานตรวจประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับวิทยาลัย และแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงาน ณ ห้องเรียนปรัชญา ชั้น ๒ อาคารสัจจานุรักษ์ (หลวงพ่อเที่ยง ปภงฺกโร) วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 19 ก.ค. 2561,00:00   อ่าน 460 ครั้ง