วัน พุธ ที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมงานวันบุรพาจารย์ และวันจัดการความรู้ ประจำปี ๒๕๖๑ และนำนิทรรศการไปจัดแสดงในงานครั้งนี้ด้วย ณ หอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย·

ในการนี้ นางสาวสุกิจตา เหมราช นักวิชาการพัสดุวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
รับมอบรางวัลและเกียรติบัตร จากพระธรรมปัญญาบดี นายกสภามหาวิทยาลัย
ในนามนักกีฬาผู้ทำคุณประโยชน์ในการแข่งขันกีฬาบุคลากร ในสังกัดคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ครั้งที่ ๓๗ ในวันบุรพาจารย์ และวันจัดการความรู้ ประจำปี ๒๕๖๑

โพสเมื่อ : 18 ก.ค. 2561,00:00   อ่าน 503 ครั้ง