ประชุมคณะกรรมการผู้รับผิดชอบหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่๒
วัน อังคาร ที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ น. อาจารย์ทัศนะ คล่องวิจักษณ์ ประธานหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการผู้รับผิดชอบหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๐๒/๒๕๖๑/๒๕๖๑ ณ ห้องหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต อาคารเรียนรวมเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 17 ก.ค. 2561,09:19   อ่าน 488 ครั้ง