นิสิตสาขาวิชาพระพุทธศาสนา ถวายมุทิตาสักการะ พระมหาพจน์ สุวโจ,ผศ.ดร.
วัน จันทร์ ที่ ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๔.๐๐ น. นิสิตสาขาวิชาพระพุทธศาสนา ชั้นปีที่ ๓ ถวายมุทิตาสักการะ พระมหาพจน์ สุวโจ,ผศ.ดร. เนื่องในโอกาศที่ได้รับแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์ " ณ ห้อง ๒๓๑ อาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 17 ก.ค. 2561,09:18   อ่าน 512 ครั้ง