โครงการ​ปฐม​นิเทศ​นิสิต​ใหม่​ หลักสูตรพุทธ​ศาสตรมหาบัณฑิต​
วัน เสาร์ที่ ๑๔ กรกฎาคม พ.ศ ๒๕๖๑ วิทยาลัย​สงฆ์​บุรีรัมย์ ​มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ล​งก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ได้จัดโครงการ​ปฐม​นิเทศ​นิสิต​ใหม่​ ประจำ​ปีการศึกษา​๒๕๖๑ หลักสูตรพุทธ​ศาสตรมหาบัณฑิต​ สาขาวิชาพระพุทธ​ศาสนา ​และ​สาขา​ปรัชญา​ โดยมี พระเดชพระคุณ​พระสุนทร​ธรรม​เมธี​ รองเจ้า​คณะ​จังหวัด​บุรีรัมย์​ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็น​ประธาน​ใน​พิธี​
คณาจารย์และนิสิตหลักสูตรพุทธ​ศาสตรมหาบัณฑิต​ สาขาวิชาพระพุทธ​ศาสนา ​และ​สาขา​ปรัชญา​เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุม ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 16 ก.ค. 2561,13:06   อ่าน 493 ครั้ง