โครงการจัดการความรู้การใช้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ
วัน อังคาร ที่ ๑๐ กรกฏาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๒.๐๐ น. กลุ่มงานห้องสมุดและสารสนเทศ จัดโครงการจัดการความรู้ KM (Knowledge Management.) การใช้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ให้ความรู้ โดย ผศ.ดร.ทิพย์ ขันแก้ว รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานห้องสมุดและสารสนเทศ บรรยายความรู้ KM (Knowledge Management.) การใช้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อให้เกิดการแบ่งปันแลกเปลี่ยนเรียนรู้ให้มีความรู้ความเข้าใจในการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับการศึกษา เพื่อแนะนำและสาธิตแนวปฏิบัติที่ดีในการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับการศึกษาแก่นิสิต และเพื่อให้นิสิตสามารถเข้าถึงสารสนเทศและสามารถศึกษาค้นคว้าได้ด้วยตนเองอย่างทั่วถึงและมีประสิทธิภาพ โดยมี นิสิต ชั้นปีที่ ๑ ทุกสาขาวิชาเข้าร่วมรับฟัง ณ ห้องคอมพิวเตอร์ ชั้น ๓ อาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 10 ก.ค. 2561,12:08   อ่าน 500 ครั้ง