วัน ศุกร์ ที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๑ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และอาจารย์ ดร.บรรพต แคไธสง อาจารย์หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนาวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมสัมมนาทางวิชาการ "การจัดการความรู้เพื่อมุ่งสู่องค์กรแห่งความเป็นเลิศ" ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา
โพสเมื่อ : 06 ก.ค. 2561,12:22   อ่าน 474 ครั้ง