มจร.ขอเชิญชวนแต่งกายด้วยเสื้อโทนสีเหลือง ในเดือน “กรกฎาคมมหามงคล”
ขอเชิญชวนผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ทั้งส่วนกลาง และวิทยาเขต แต่งกายด้วยเสื้อโทนสีเหลือง ในเดือน “กรกฎาคมมหามงคล” เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑
โพสเมื่อ : 06 ก.ค. 2561,09:09   อ่าน 736 ครั้ง