วัน พุธ ที่ ๔ กรกฏาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๕.๐๐ น. พระเดชพระคุณ พระเทพปริยัตยาจารย์,ดร. เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ,พระมงคลสุตกิจ เลขานุการเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์ ร่วมพิธีฌาปนกิจศพ คุณแม่แพ้ว โคตรสมบัติ มารดาของ พระอาจารย์มหาอภิสิทธิ์ วิริโย (ป.ธ.๙) เจ้าอาวาสวัดเก่าหนองกี่ อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์/อาจารย์ประจำหลักสูตร ครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาการแนะแนว ณ เมรุ วัดเก่าหนองกี่ อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 05 ก.ค. 2561,13:22   อ่าน 659 ครั้ง