วัน อังคาร ที่ ๓ กรกฏาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๒.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พบปะนิสิตในกิจกรรมบูชาพระรัตนตรัย ทุกวันอังคาร ประจำปี ๒๕๖๑ ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพนิสิต โดยมี กลุ่มงานทะเบียนแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับการลงทะเบียนการศึกษา และคณาจารย์แจ้งข้อมูลข่าวสาร ฝึกอบรมพัฒนาบุคลิกภาพนิสิต และให้คำปรึกษาทางวิชาการ/การใช้ชีวิตแก่นิสิต ณ หอประชุม ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 03 ก.ค. 2561,13:23   อ่าน 511 ครั้ง