ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร สาขาวิชาพระพุทธศาสนา
วัน ศุกร์ ที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ น. หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา จัดโครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ตรวจประเมิน โดยคณะกรรมการ ๓ ท่าน ได้แก่
๑.พระใบฎีกาสุพจน์ ตปสีโล ประธานกรรมการ
๒.พระมหาดาวสยาม วชิรปญฺโญ,ผศ.ดร. กรรมการ
๓.ผู้ช่วยศาสตราจารย์บรรจง โสดาดี กรรมการและเลขานุการ
โดยคณะกรรมการได้ดำเนินการตรวจเอกสาร / สัมภาษณ์อาจารย์ประจำหลักสูตร ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 29 มิ.ย. 2561,00:00   อ่าน 589 ครั้ง