วัน พุธ ที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมพระสังฆาธิการ ผู้รับผิดชอบงานด้านศาสนกิจ ประกอบด้วย คณะกรรมการฝ่ายศาสนศึกษา / พระปริยัตินิเทศก์ ครูสอนพระปริยัติธรรมแผนกบาลีและแผนกธรรม ซึ่งจัดโดยสำนักงานเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ร่วมกับสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อการประชุมชี้แจงให้เกิดประโยชน์ต่อการปฏิบัติหน้าที่ในการจัดการเรียนการสอน อบรมและเผยแผ่หลักคำสอนให้เกิดประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ณ หอประชุม ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 27 มิ.ย. 2561,00:00   อ่าน 698 ครั้ง