วัน พุธ ที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. อาจารย์รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมจัดตารางสอนวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑ เพื่อดำเนินการจัดตารางสอนและจัดวางระบบความสะดวกเกี่ยวกับการจัดการเรียนให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพตามนโยบายของมหาวิทยาลัยที่กำหนดเอาไว้ ณ ห้องเรียนบัณฑิตศึกษา ชั้น ๒ อาคารสำนักงานบริหาร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 27 มิ.ย. 2561,00:00   อ่าน 452 ครั้ง