วัน อังคาร ที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. อาจารย์ทัศนะ คล่องวิจักษณ์ ประธานหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการผู้รับผิดชอบหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๐๑/๒๕๖๑/๒๕๖๑ ณ ห้องหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต อาคารเรียนรวมเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 26 มิ.ย. 2561,00:00   อ่าน 482 ครั้ง