วัน อังคาร ที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.พีรพงษ์ มาลา รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย และอาจารย์รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ มอบนโยบายการทำงานให้กับคณะกรรมการบริหารองค์กรนิสิต เพื่อการพัฒนาการปฏิบัติงาน ให้นิสิตได้ร่วมกิจกรรมทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย อันจะนำไปสู่การเพิ่มสมรรถนะในการพัฒนา เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของนิสิต และปฏิบัติงานอื่นที่เกี่ยวข้องหรือที่ได้รับมอบหมาย ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 26 มิ.ย. 2561,00:00   อ่าน 471 ครั้ง