ตรวจความคืบหน้าการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ระยะที่ ๑๓
วัน อังคาร ที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๐๐ น. นางสาวสุกิจตา เหมราช กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการคณะกรรมการตรวจการจ้างโครงการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ตรวจความคืบหน้าการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เพื่อติดตามดูความคืบหน้าในการก่อสร้าง ระยะที่ ๑๓ งานฉาบปูนผนัง คาน เสา ภายนอก งานตกแต่งผิวผนังภายในอาคาร และงานติดตั้งฝ้าเพดาน ตรวจรับงานก่อนจะมีการประชุมคณะกรรมการตรวจการจ้างในครั้งต่อไป ณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 26 มิ.ย. 2561,00:00   อ่าน 553 ครั้ง