บรรยากาศการสอบเข้าศึกษาต่อ รอบที่ ๓ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
วัน อังคาร ที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๑ พระภิกษุ-สามเณร และนักเรียน นักศึกษา ประชาชนทั่วไป(คฤหัสถ์) สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี(รอบที่๓) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ณ ชั้น ๓ ห้อง ๒๓๒-๒๓๓ อาคารเรียนรวมเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 26 มิ.ย. 2561,00:00   อ่าน 476 ครั้ง