วันที่ ๒๑-๒๒ มิถุนายน ๒๕๖๑ หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ จัดโครงการเตรียมความพร้อมก่อนการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เพื่อให้นิสิตได้มีโอกาสเพิ่มพูนเสริมสร้างความรู้เพิ่มขึ้นอันเป็นการปรับเสริมความรู้เพื่อเตรียมตัวเข้ารับการศึกษาในระดับอุดมศึกษาในรั้ววิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ให้นิสิตได้มีโอกาสทำความรู้จักและสร้างความคุ้นเคยกับคณาจารย์ในสาขาพระพุทธศาสนา ซึ่งจะทำให้นิสิตเกิดความมั่นใจยิ่งขึ้นที่จะเรียนในระดับอุดมศึกษาจนสำเร็จ และนิสิตจะได้มีโอกาสทำความรู้จักและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกันกับเพื่อนนิสิตก่อนที่จะเรียนร่วมกันต่อไป และเพื่อพัฒนาคุณภาพบัณฑิตตามกระบวนการมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ โดยมีคณาจารย์สาขาวิชาพระพุทธศาสนา บรรยายให้ความรู้ และนำนิสิตทำกิจกรรมตลอดโครงการ ณ ห้อง ๒๒๔ อาคารเรียนรวมเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 22 มิ.ย. 2561,00:00   อ่าน 466 ครั้ง