บุคลากรร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้โปรแกรมระบบ MIS
วัน พฤหัสบดี ที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๑ บุคลากรกลุ่มงานการเงิน บัญชีและพัสดุ และกลุ่มงานวางแผนและงบประมาณวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้โปรแกรมระบบ MIS ด้านงบประมาณ การเงิน บัญชีและพัสดุ เรื่องบันทุกโปรแกรมระบบ MIS ระบบบริหารงบประมาณ (ขอใช้งบประมาณ บันทึกสัญญายืมเงินทดรองจ่าย บันทึกใบหักล้างเงินยืมฯ) ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ C ๑๑๔-๑๑๖ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา
โพสเมื่อ : 21 มิ.ย. 2561,00:00   อ่าน 481 ครั้ง