พิธีต้อนรับนิสิต วันเปิดภาคการศึกษาที่ ๑ สาขาพระพุทธศาสนา

วัน จันทร์ ที่ ๒ กรกฏาคม ๒๕๖๑ คณาจารย์หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา จัดพิธีต้อนรับนิสิต วันเปิดภาคการศึกษาที่ ๑ นิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เพื่อแจ้งนโยบายการเรียนการศึกษา แนะนำคณาจารย์ และนิสิตทุกชั้นปีได้รู้จักกัน แนะนำห้องเรียน อาคารเรียน และวิชาเรียน ก่อนการเรียน โดยมีนิสิตสาขาวิชาพระพุทธศาสนาเข้าร่วมทุกชั้นปี ณ ห้อง ๒๓๒-๒๓๓ อาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 02 ก.ค. 2561,10:14   อ่าน 563 ครั้ง