มอบเงินรางวัลเพื่อเป็นกำลังใจแก่ นักกีฬากรีฑา(มจร) เหรียญทองแดง
วัน จันทร์ ที่ ๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๑ รศ.ดร.สมชัย ศรีนอก ผู้จัดการทีมกรีฑามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และผศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร มอบเงินรางวัลเพื่อเป็นกำลังใจแก่ นางสาวสุกิจตา เหมราช(นักวิชาการพัสดุ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์) นักกีฬากรีฑา(มจร) เหรียญทองแดง วิ่งระยะ ๒๐๐ เมตร อายุ ๓๐-๓๔ ปี หญิง ในการกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ ๓๗ มอดินแดงเกมส์ เมื่อวันที่ ๒-๙ มิถุนายน ๒๕๖๑ ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น