วัน อาทิตย์ ที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมพิธีฌาปนกิจศพคุณแม่พยอม ชาวประโคน มารดาของพระอาจารย์สุเชษฐ์ จนฺทธมฺโม อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ณ วัดบ้านหนองตะขบ ตำบลโคกตูม อำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 10 มิ.ย. 2561,00:00   อ่าน 652 ครั้ง