วัน ศุกร์ ที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๖๑ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณาจารย์หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ณ อาคารสำนักงานบริหาร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 08 มิ.ย. 2561,00:00   อ่าน 479 ครั้ง