ประชุมเพื่อรับฟังคำชี้แจง
วัน พฤหัสบดี ที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๑ อาจารย์ ดร.พีรพงษ์ มาลา รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย และอาจารย์รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมประชุมเพื่อรับฟังคำชี้แจง " การดำเนินการที่เกี่ยวกับการขอกำหนดอัตรากำลัง (ลูกจ้างมีหมายเลข) ปีงบประมาณ ๒๕๖๒ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬากรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ. พระนครศรีอยุธยา
โพสเมื่อ : 07 มิ.ย. 2561,00:00   อ่าน 538 ครั้ง