วัน พุธ ที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๘.๓๐ น. พระเทพปริยัตยาจารย์,ดร. เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ,พระสุนทรธรรมเมธี,ดร.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ,พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม คุณแม่ละไม ซารัมย์ มารดาของนายโสภณ ซารัมย์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ซึ่งตั้งศพบำเพ็ญกุศล ณ บ้านหนองเก้าข่า ต.เมืองแฝก อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์