วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กราบขอบพระคุณ พระครูสุเมธจันทสิริ,ดร. เจ้าอาวาสวัดสิริจันทร์ อาจารย์ประจำหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มอบถวายตู้ลำโพง PS (ตู้มอนิเตอร์) ๑ คู่ เพื่อใช้เป็นตู้มอนิเตอร์ ในห้องประชุมอาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา โดยมี พระเดชพระคุณ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยบุรีรัมย์ เป็นประธานรับมอบ พร้อมคณาจารย์วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 30 พ.ค. 2561,00:00   อ่าน 546 ครั้ง