วัน ศุกร์ ที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๑ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรม พระเทพกิตติรังษี,ดร.(ทองสา วรลาโภ ป.ธ.๘) อดีตเจ้าอาวาสวัดธาตุ พระอารามหลวง อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น ณ ศาลาพระเทพวิมลโมลี วัดธาตุ พระอารามหลวง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น
โพสเมื่อ : 18 พ.ค. 2561,00:00   อ่าน 563 ครั้ง