คณะผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ดูพื้นที่ภายในบริเวณวัดหนองขวาง
วัน พฤหัสบดี ที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๐๐ น คณะผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมผู้ใหญ่บ้านหนองขวางและคณะ ดูพื้นที่ภายในบริเวณวัดหนองขวาง เพื่อเคลียร์พื้นที่เตรียมปลูกต้นไม้ ในวันที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๑ โดยมี พระเดชพระคุณ พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร.รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมปลูกกับวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และชาวบ้านในพื้นที่ ณ วัดหนองขวาง ต.โคกกลาง อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 17 พ.ค. 2561,00:00   อ่าน 578 ครั้ง